Với ưu thế địa lý, sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh (Forbes) và hàng triệu lượt khách ghé thăm, Đà Nẵng đang trở thành môi trường tiềm năng cho các dự án du lịch.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với các tuyến phố sạch sẽ và văn minh. Bên cạnh đó, nơi đây có đường bờ điển đẹp xếp hạng top 6 thế giới theo đánh giá của Forbes và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nhờ vào nguồn tài nguyên, Đà Nẵng thu về một khoản ngân sách không nhỏ để phát triển kinh tế địa phương.

Những lý do trên đã thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, du lịch và vui chơi giải trí. Theo số liệu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, năm 2015 nơi đây đón 4,6 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 1,25 triệu lượt khách du lịch quốc tế – con số này tăng 30,8% so với năm 2014. Lượng khách du lịch nội địa đạt 3,35 triệu lượt, tăng 17% so với năm trước.

Cũng trong năm vừa qua, tổng doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,7% so với năm 2014. Con số này thể hiện khả năng chi tiêu của du khách khi đến với Đà Nẵng. Từ khả năng đáp ứng không gian du lịch sôi động, thành phố này được đánh giá là môi trường tiềm năng cho các nhà đầu tư với mô hình mới là condotel – căn hộ khách sạn. Trong danh sách các khu phức hợp condotel, nổi bật là Coco Skyline Resort của chủ đầu tư Empire Group.

Da Nang - moi truong tiem nang cho bat dong san du lich hinh anh 1
Mô hình căn hộ khách sạn thu hút các nhà đầu tư. 

Khu phức hợp Coco Skyline Resort nằm trong tổng thể quy hoạch của Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp du lịch, giải trí có quy mô hàng đầu khu vực. Khu phức hợp này được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản du lịch và giải trí, mang đến những trải nghiệm độc đáo và góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch địa phương.

Đây là phân khu căn hộ khách sạn thứ 2 được Empire Group giới thiệu ra thị trường. Trước đó, các tòa condotel đầu tiên thuộc khu dự án Coco Ocean Resort đã gây chú ý với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mô hình này ngày càng gia tăng sức hút nhờ những cam kết về khả năng sinh lời hấp dẫn. Theo đó, mức đầu tư cho condotel cần khoảng 350 triệu đồng/căn, phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt. Phần còn lại được ngân hàng SHB hỗ tài trợ vốn vay 70% lên đến 25 năm, lãi suất ưu đãi.

Với chính sách cho thuê chia lợi nhuận khai thác theo tỷ lệ 75:25, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư là 12%/năm trong thời gian 8 năm. Song song với đó là quyền lợi sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn condotel của mình.

Da Nang - moi truong tiem nang cho bat dong san du lich hinh anh 2
Các căn hộ có thiết kế trẻ trung, hiện đại và tầm nhìn rộng. 

Coco Skyline Resort có phong cách trẻ trung, năng động với 2 tòa tháp cao 23 và 28 tầng. Tại khu phức hợp này, các condotel được thiết kế với diện tích đa dạng bao gồm studio kép 62 m2, căn một phòng ngủ 39 m2, căn 2 phòng ngủ 63 m2. Đạt chuẩn 4 sao, các căn hộ được thiết kế để đón nhận được nhiều ánh sáng và có tầm nhìn rộng, trang bị thiết bị điều khiển từ xa bằng smartphone. Nhắm đến đối tượng khách lưu trú trẻ trung, năng động, Coco Skyline Resort quan tâm đến tính kết nối cộng đồng, mạng xã hội thông qua việc đầu tư đường truyền Internet tốc độ nhanh.