Lần đầu tiên tại Việt Nam, Naman Hospitality – đơn vị phát triển và quản lý các dự án du lịch 5 sao – tự tin áp dụng mô hình quản lý condotel cao cấp Smart Stay 6S.

Smart Stay 6S đang mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và khách du lịch.

Khái niệm Smart Stay 6S

Khi hình thức sở hữu bất động sản du lịch theo kiểu condotel đang ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng từ Nam ra Bắc, tính cấp thiết của công tác quản lý các căn condotel được đặt lên hàng đầu. Do chất lượng các căn condotel đều thuộc hàng cao cấp cùng với tính linh hoạt trong phân bố thời gian sở hữu, nhà quản lý phải thực sự có tiềm lực và tính sáng tạo về mọi mặt để đáp ứng được những nhu cầu sinh lợi cao nhất của chủ sở hữu.

Loi ich tu mo hinh quan ly condotel Smart Stay 6S hinh anh 1
Phối cảnh condotel Coco Ocean Resort.

Trên cơ sở đó, mô hình quản lý Smart Stay 6S tại dự án condotel Coco Ocean Resort (Đà Nẵng) đã được Naman Hospitality nghiên cứu và phát triển theo 6 tiêu chí: seventy rercent (mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%); seven days and more (đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn); smart investment (thông tin cho chủ nhà minh bạch); smart operation (quản lý thông minh, hiệu quả); saving (bảo vệ môi trường, sống xanh) và stay happy (khách lưu trú, chủ nhà và đơn vị quản lý cùng hài lòng).

Lợi ích đối với chủ sở hữu

Chủ nhân của các condotel trước tiên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng hình thức Smart Stay 6S cho căn hộ của mình. Chỉ cần ngồi tại TP HCM, Hà Nội hay thậm chí ở một quốc gia khác, chủ nhân các căn condotel vẫn có thể theo dõi lịch trình sử dụng căn hộ, thông tin liên hệ với đối tác thuê nghỉ dưỡng và các báo cáo liên quan.

Loi ich tu mo hinh quan ly condotel Smart Stay 6S hinh anh 2
Condotel được bố trí đầy đủ tiện nghi.

Thêm nữa, tất cả thông tin được quản lý hiệu quả và nhanh chóng cùng với tỷ lệ lấp đầy căn hộ từ 70% trở lên giúp chủ sở hữu thực sự yên tâm về lợi nhuận cũng như độ tin cậy của công tác quản lý đối với tài sản của mình. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn chủ động trong việc đăng ký lịch cho thuê căn hộ condotel để có thể dành những khoảng thời gian trong năm cho kỳ nghỉ của gia đình.

Đáp ứng mọi mong đợi của khách du lịch

Trước kia, nếu muốn đặt phòng khi đi du lịch, khách hàng khá vất vả nghiên cứu nhiều thông tin từ bạn bè, website, đơn vị booking… mà vẫn không thể an tâm sẽ có được chỗ lưu trú đầy đủ tiện nghi. Nhất là vào các mùa cao điểm du lịch, việc đặt được một căn hộ cho cả gia đình là cả một vấn đề. Hiện tại, với mô hình Smart stay 6S được áp dụng tại Coco Ocean Resort, mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Loi ich tu mo hinh quan ly condotel Smart Stay 6S hinh anh 3
Các tiện ích cao cấp khác cũng được đầu tư xây dựng.

Thêm vào đó, khách lưu trú ở các căn condotel thỏa sức tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu quanh khu vực như hồ bơi, cầu trượt nước năng động, nhạc nước laser trên sông Cổ Cò, khu Pool Bar Hawaii, khu yoga và thiền Coco Zen, khu Business Center hiện đại…

Tận hưởng cuộc sống và các dịch vụ thời thượng

Ở dự án Condotel Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng, cả chủ sở hữu lẫn khách du lịch đều sẽ được thỏa sức sử dụng các dịch vụ du lịch, giải trí cao cấp trong khuôn viên khép kín của tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Loi ich tu mo hinh quan ly condotel Smart Stay 6S hinh anh 4
Tổ hợp du lịch và giải trí quy mô lớn Cocobay.

Cocobay gồm nhiều hạng mục có quy mô lớn như sân khấu biểu diễn ngoài trời 2.000 chỗ, quảng trường du lịch, tuyến phố đi bộ kết hợp với trung tâm mua sắm gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới, câu lạc bộ Beach Club, tổ hợp nhà hàng với đa dạng các nền ẩm thực từ Đông sang Tây, hệ thống lưu trú và khách sạn cùng nhiều tiện ích và các dịch vụ giải trí mới lạ, hiện đại khác.

Lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas (Mỹ), Tập đoàn Empire định hướng phát triển Cocobay là thành tổ hợp du lịch và giải trí cao cấp, cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ tại Việt Nam. Bên cạnh những tiện nghi về cơ sở vật chất, theo chủ đầu tư, nơi đây sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội giải trí nhằm thu hút du khách đến vui chơi, trong đó có lễ hội được tổ chức vào quý 3 thường niên.

Loi ich tu mo hinh quan ly condotel Smart Stay 6S hinh anh 5
Các lễ hội giải trí sẽ thường xuyên được tổ chức nhằm thu hút du khách.